vị trí của bạn Home kèo bet88

Giang “say” tỏa sáng, FC Thành Đồng thắng đậm FC Lạng Sơn

Chiều ngày 7/1/2017, tại sân bóng Hoa Biển ở trung tâm thành phố Lạng Sơn đã diễn ra trận giao hữu giữa FC Thành Đồng và FC Lạng Sơn.

Dù phải thi đấu trên sân khách nhưng với lực lượng đồng đều và chất lượng, FC Thành Đồng vẫn hoàn toàn nắm thế chủ động. Trong đội hình của FC Thành Đồng vẫn có những cái tên nổi bật như Thắng Xavi, Giang “say”, Cường “kem” và một số cầu thủ trẻ tài năng như Sơn Tùng, Hưng”xốp”. Ngay ở trong hiệp 1, Giang “say” đã thể hiện đẳng cấp với 1 cú đúp. Riêng bàn thắng nâng tỷ số lên 3-1 của Giang “say”, anh lập công bằng pha dứt điểm mắt lác đúng thương hiệu của mình. 
Thắng Xavi (trái), chơi rất xông xáo trong trận đấu giữa FC Thành Đồng và FC Lạng Sơn
Các cầu thủ trẻ của FC Thành Đồng cũng thi đấu rất hay trong trận đấu này khi lần lượt những cái tên Sơn Tùng, Sơn béo, Tùng Tilo đều lập hat-trick. Chung cuộc, FC Thành Đồng đã giành chiến thắng với tỷ số 16-5 trước FC Lạng Sơn.
Một số hình ảnh khác trong trận giao hữu:

Chiều ngày 7/1/2017, tại sân bóng Hoa Biển ở trung tâm thành phố Lạng Sơn đã diễn ra trận giao hữu giữa FC Thành Đồng và FC Lạng Sơn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialchelseastaub.com/169/giang-say-toa-sang-fc-thanh-dong-thang-dam-fc-lang-son/