vị trí của bạn Home kèo bet88

Laporta có biện pháp chính thức sau sự việc gây xấu hổ ở Camp Nou

Lối đá của Barcelona Thất bại tại Europa League của Barcelona trước Eintracht Frankfurt mang tới vấ

Lối đá của Barcelona

Thất bại tại Europa League của Barcelona trước Eintracht Frankfurt mang tới vấn đề lớn. Theo đó, đội khách có sự ủng hộ đông đảo của người hâm mộ ngay tại sân Camp Nou. Ước tính có hơn 30,000 CĐV Frankfurt xuất hiện trên sân nhà Barcelona.

Camp Nou tràn ngập những người ủng hộ đội bóng nước Đức và tạo động lực giúp họ có màn trình diễn ấn tượng. Chủ tịch Joan Laporta cảm thấy khó chịu bởi trò hề này. Và ông buộc phải có hành động.

UEFA xem xét treo giò hàng loạt cầu thủ Man City ở trận BK lượt đi với RealKhi Guardiola cho Man City diễn nhiều vai Laporta có biện pháp chính thức sau sự việc gây xấu hổ ở Camp Nou - Bóng Đá  Chủ tịch Barcelona cảm thấy không hài lòng với NHM Barcelona.

Cụ thể, Laporta thông báo rằng từ giờ Barcelona sẽ phát hành vé định danh cho các trận đấu của đội bóng tại cúp châu lục.

“34.440 vé mà câu lạc bộ đã bán, là những vé mà những người sở hữu vé mùa giải không đến sân, là những vé có hạn chế rằng họ không thể mua bằng thẻ tín dụng của Đức hoặc từ bất kỳ địa chỉ IP nào của Đức,” Laporta chỉ ra.

“Những người mua vé đã gửi chúng cho những người Đức, đó là bằng chứng.”

Laporta, không hài lòng, cho hay có 34.400 vé đã được bán với mức giá giảm 50% cho hội viên chỉ 24 giờ trước khi mở bán công khai. 

Vị Chủ tịch cũng giải thích rằng trong số 37.746 người có vé cả mùa đến SVĐ Camp Nou, giới chức trách phát hiện ra rằng một phần trong số những ghế đó đã bị các cổ động viên Đức chiếm giữ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialchelseastaub.com/336/laporta-co-bien-phap-chinh-thuc-sau-su-viec-gay-xau-ho-o-camp-nou/