vị trí của bạn Home thể thao tin tức

park hang-seo choi sang-a

HLV Park Hang-seo không bị cách ly, trở lại làm việc bình thường【park hang-seo choi sang-a】:Huấn luy

park hang-seo choi sang-a

HLV Park Hang-seo không bị cách ly, trở lại làm việc bình thường

park hang-seo choi sang-a

Huấn luyện viên Park Hang-seo không bị cách ly dù vừa trở về từ Hàn Quốc, nơi bùng phát dịch COVID-19 ở mức báo động và trở lại làm việc bình thường tại Trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam sáng 24/2.

Huấn luyện viên Park Hang-seo đeo khẩu trang tại sân bay Nội Bài sau khi được kiểm tra y tế kỹ lưỡng. (Ảnh: Hiếu Lương)

Huấn luyện viên Park Hang-seo đeo khẩu trang tại sân bay Nội Bài sau khi được kiểm tra y tế kỹ lưỡng. (Ảnh: Hiếu Lương)

Ngay sau khi tới Việt Nam tối qua (23/2), huấn luyện viên Park đã ngay lập tức trở lại làm việc bình thường vào sáng nay tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) mà không bị cách ly như nhiều tin đồn.

Ông cùng lãnh đạo VFF thảo luận, lên kế hoạch tập trung và tập luyện cho tuyển Việt Nam nhằm chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia ngày 31/3 tại bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trong đợt tập trung cho trận đấu quan trọng này, ông Park sẽ cùng tuyển quốc gia có trận giao hữu quốc tế với đối thủ Kyrgyzstan ngày 26/3.

Cùng trong buổi sáng 24/2, ông Park thảnh thơi nên đã tới chào hỏi, bắt tay với huấn luyện viên Mai Đức Chung đang dẫn dắt đội tuyển nữ tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

HLV Park Hang-seo khong bi cach ly, tro lai lam viec binh thuong hinh anh 1Huấn luyện viên Park Hang-seo không bị cách ly sau khi tới Việt Nam. (Ảnh: KBS)

Trước đó, ông Park cùng vợ là bà Choi Sang-a đã tới Sân bay quốc tế Nội Bài tối 23/2 sau một thời gian dài trở về quê nhà Hàn Quốc nghỉ ngơi.

Do tới từ đất nước có dịch bệnh nguy hiểm COVID-19 bùng phát, huấn luyện viên Hàn Quốc cùng vợ được kiểm tra thân nhiệt và tình trạng sức khoẻ kỹ lưỡng tại sân bay. Cả hai không cho thấy sự bất thường.

Trước đó, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Thành phố Hà Nội đã điều tra tiền sử dịch tễ của ông Park và vợ. Trong 15 ngày trước khi nhập cảnh, họ ở tại Seoul và không có mặt tại vùng dịch.

Vì tính chất công việc quan trọng với đội tuyển Việt Nam và kiểm tra bước đầu cho kết quả tốt, hai người đã được đồng ý nhập cảnh vào Việt Nam.

Tuy vậy, vợ chồng ông Park Hang-seo vẫn phải chịu sự giám sát y tế chặt chẽ của ngành y tế Hà Nội những ngày tới dù đã nhập cảnh thành công và trở về nhà riêng tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội)./.

HLV Park Hang-seo không bị cách ly, trở lại làm việc bình thường

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialchelseastaub.com/360/park-hang-seo-choi-sang-a/