vị trí của bạn Home kèo bet88

v league 2020

Vòng 3 giai đoạn 2 LS V.League 2020: Nóng cuộc đua vô địch và trụ hạng【v league 2020】:Vòng 3 giai đo

v league 2020

Vòng 3 giai đoạn 2 LS V.League 2020: Nóng cuộc đua vô địch và trụ hạng

v league 2020Vòng 3 giai đoạn 2 LS V.League 2020: Nóng cuộc đua vô địch và trụ hạng

Cuộc đua trụ hạng trở nên nóng bóng với 3 đội bóng là DNH Nam Định, Hải Phòng và Quảng Nam, trong khi cuộc chiến tới ngôi vương cũng kịch tính không kém với lợi thế cho Viettel. Vòng 3 giai đoạn 2 LS V.League hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trận cầu hấp dẫn, kịch tính.

Dù đã trụ hạng nhưng Thanh Hóa (áo vàng) sẽ chơi sòng phẳng trước đội chủ nhà Hải Phòng (áo đỏ)

Sau khi Sài Gòn và TP Hồ Chí Minh cầm chân nhau 0 – 0 trong trận đấu sớm vòng 3 giai đoạn 2 LS V.League 2020 vào chiều 19 – 10, CLB Viettel đã “nhanh chân” đánh bại đối thủ Becamex Bình Dương 1 – 0 trong trận đấu cùng giờ để củng cố vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng với 31 điểm. Khoảng cách giữa Viettel và Sài Gòn đã được nới rộng thành 3 điểm.

Sài Gòn (áo đỏ) và TP Hồ Chí Minh (trắng) cùng níu chân nhau trong cuộc đua vô địch với trận hòa không có bàn thắng chiều 19-10

Từng tạo ra chuỗi trận đầy ấn tượng, liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng, tuy vậy Sài Gòn đã cho thấy sự hụt hơi ở chặng nước rút tới ngôi vô địch.

Đây cũng là điều mà CLB TP Hồ Chí Minh vấp phải ở mùa giải này. Vị thứ 6 kém đội đầu bảng tới 10 điểm là minh chứng cho sự xuống dốc không phanh của đội bóng này. Cơ hội vô địch của nhà đương kim á quân V.League đã quá xa vời.

Viettel đang đứng trước cơ hội lên ngôi vô địch ở mùa giải năm nay

Trong khi đó, Viettel đã thực sự trở thành “ngựa ô” của mùa giải năm nay với cú nước rút cuối mùa. Cơ hội giành chức vô địch của đội bóng Quân đội đang sáng sủa hơn rất nhiều, dù vẫn có sự đeo bám của nhiều đối thủ phía sau.

Đáng kể nhất phải kể đến ĐKVĐ Hà Nội khi đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm đang trở lại cuộc đua vô địch một cách nghiêm túc nhất. Nếu thắng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân nhà ở vòng đấu này, đội bóng Thủ đô sẽ chiếm vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng với 29 điểm, kém đội dẫn đầu Viettel 2 điểm. Cơ hội bảo vệ chức vô địch của Hà Nội vẫn còn nguyên với họ.

Chính sự góp mặt của Hà Nội khiến cuộc đua tới ngôi vô địch V.League năm nay nay trở nên nóng bỏng, hấp dẫn và khó lường hơn rất nhiều.

Quang Hải và các đồng đội vẫn còn cơ hội giúp Hà Nội bảo vệ chức vô địch V.League

Than Quảng Ninh hiện xếp thứ 4 với 25 điểm cũng vẫn còn cơ hội lần đầu giành chức vô địch. Nếu đoàn quân của HLV Phan Thanh Hùng giành chiến thắng trước Hoàng Anh Gia Lai trên sân nhà ở vòng đấu này, họ sẽ có 28 điểm, kém Viettel 3 điểm. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi Than Quảng Ninh có lợi thế sân nhà cùng tâm lý khá thoải mái.

4 đội bóng xếp cuối nhóm A (nhóm 8 đội) như: Becamex Bình Dương, TP Hồ Chí Minh, Hoàng Anh Gia Lai, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gần như không còn cơ hội lên ngôi vô địch khi khoảng cách giữa các đội bóng này với đội đang dẫn đầu là khá lớn.

DNH Nam Định (áo vàng) chỉ cần 1 điểm trước chủ nhà Quảng Nam (áo xanh) ở vòng đấu này sẽ trụ hạng trước 2 vòng đấu

Trong khi đó, cuộc đua tránh suất xuống hạng của 6 đội nhóm B qua 2 vòng đấu đầu tiên chỉ còn lại 3 đội là DNH Nam Định, Hải Phòng và Quảng Nam.

3 đội xếp trên là Sông Lam Nghệ An, SHB Đà Nẵng và Thanh Hóa đã chắn chắn trụ hạng trước 3 vòng đấu. Đáng chú ý nhất ở vòng đấu thứ 3 giai đoạn 2 này đó chính là trận cầu “sinh tử” giữa chủ nhà Quảng Nam và DNH Nam Định.

Quảng Nam là đội yếu thế nhất và gần như không còn quyền tự quyết trong cuộc đua trụ hạng

Đội bóng Thành Nam dù có lợi thế hơn đối phương tới 8 điểm song chuyến làm khách tới sân Tam Kỳ sẽ là thử thách lớn khi Quảng Nam của HLV Nguyễn Thành Công sẽ chơi “không còn gì để mất”, nhằm giành 3 điểm, tiếp tục nuôi hy vọng trụ hạng.

Ở trận đấu này DNH Nam Định chỉ cần 1 điểm trước chủ nhà Quảng Nam là trụ hạng thành công trước 2 vòng đấu.

Hoàng Vũ Samson (áo vàng) sẽ trở lại trong trận đấu với Hải Phòng (áo đỏ) trên sân Lạch Tray sau 1 trận bị trèo giò

Đội xếp áp chót trong nhóm 6 đội là Hải Phòng sẽ tiếp Thanh Hóa trên sân Lạch Tray. Với việc đội bóng xứ Thanh đã chắc chắn trụ hạng, cơ hội giành 3 điểm của Hải Phòng là khá thuận lợi.

Trước trận đấu này, HLV Mai Xuân Hợp khẳng định sẽ chơi sòng phẳng với Hải Phòng. Thanh Hóa sẽ chơi với đội hình, lực lượng tốt nhất cho chuyến làm khách tới sân Lạch Tray. Dù trung vệ thép Louis Epassi bị treo giò do đã nhận 3 thẻ vảng, nhưng Thanh Hóa sẽ chào đón chân sút Hoàng Vũ Samson trở lại sau án treo giò.

Trận đấu còn lại của vòng 3 nhóm B này giữa SHB Đà Nẵng và Sông Lam Nghệ An chỉ còn mang tính thủ tục khi cả hai đội đã chắc suất trụ hạng.

Mạnh Cường

v league 2020

v league 2020

Cuộc đua trụ hạng trở nên nóng bóng với 3 đội bóng là DNH Nam Định, Hải Phòng và Quảng Nam, trong khi cuộc chiến tới ngôi vương cũng kịch tính không kém với lợi thế cho Viettel. Vòng 3 giai đoạn 2 LS V.League hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trận cầu hấp dẫn, kịch tính.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialchelseastaub.com/379/v-league-2020/