vị trí của bạn Home tin tuc the thao moi nhat

serbia vs

Trận Serbia – Albania: Sân cỏ thành bãi chiến trường【serbia vs】:Trước trận đấu giữa Serbia và Albani

serbia vs

Trận Serbia – Albania: Sân cỏ thành bãi chiến trường

serbia vs

Trước trận đấu giữa Serbia và Albania diễn ra đã có nhiều lo ngại về tình trạng an ninh do xung đột về chính trị. Căng thẳng giữa Serbia và Albania diễn ra xung quanh Kosovo, một lãnh thổ thuộc Nam Tư cũ có nhiều người Albania sinh sống. Năm 2008, Kosovo tuyên bố độc lập nhưng không được nhiều nước công nhận, trong đó có Serbia. Trong danh sách đăng ký thi đấu của tuyển Albania có 7 cầu thủ được sinh ra ở Kosovo.

Bạo loạn xảy ra vào cuối hiệp 1 khi một lá cờ hình bản đồ Kosovo được cho là của CĐV Albania gắn vào thiết bị bay thả xuống sân. Lúc này, tiền đạo của Serbia Aleksandar Mitrovic nhảy lên và giật lá cờ xuống. Ngay lập tức các cầu thủ Albania lao về phía Mitrovic giành lại lá cờ và đánh cầu thủ này. Thế là, cầu thủ hai bên xảy ra ẩu đả dữ dội. Trên khán đài các CĐV cũng hưởng ứng, tràn xuống sân đánh cầu thủ khiến cảnh sát có một phen làm việc vất vả.

Mitrovic giật lá cờ mang hình bản đồ Kosovo và bạo loạn xảy ra từ đây

Cầu thủ Albania và Serbia đánh nhau

Các CĐV nổi loạn trên khán đài và lao xuống sân đánh cầu thủ.

CĐV quá khích của Albania đốt pháo sáng và cờ NATO

CĐV chực chờ xông vào sân

Lực lượng an ninh mạnh tay với CĐV cuồng

Các cầu thủ Albania trốn nhanh vào đường hầm

Trước tình trạng lộn xộn trên buộc trọng tài Atkinson buộc phải cho hoãn trận đấu ở phút 41 khi tỉ số đang là 0-0. Hiện UEFA vẫn chưa có quyết định cuối cùng về trận đấu này.

Aibania chưa từng tham dự một VCK của giải đấu lớn nào nhưng ở vòng loại Euro 2016 họ có thành tích khá ấn tượng khi thắng Bồ Đào Nha và hòa Đan Mạch ở bảng I.

serbia vs Link

serbia vs

(NLĐO) – Trận đấu giữa Serbia và Albania (bảng I vòng loại Euro 2016, rạng sáng 15-10) phải tạm hoãn vì xảy ra cuộc ẩu đả kinh hoàng giữa cầu thủ 2 đội và CĐV ngay trên sân.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialchelseastaub.com/492/serbia-vs/