vị trí của bạn Home kèo bet88

bão eunice

Bão Eunice đe dọa phá nát bóng đá Anh【bão eunice】:Cơn bão Eunice đổ bộ vào bờ biển nước Anh hôm 18-2

bão eunice

Bão Eunice đe dọa phá nát bóng đá Anh

bão eunice

Cơn bão Eunice đổ bộ vào bờ biển nước Anh hôm 18-2 và tràn đi khắp đảo quốc sương mù với sức gió giật nơi mạnh nhất được ghi nhận lên đến khoảng 194 km/giờ, mức cao nhất từng được ghi nhận ở Anh trong vòng 30 năm. Dải bờ biển phía Nam rung chuyển khủng khiếp và Cơ quan Khí tượng Vương quốc Anh (MET Office) đã phải đưa ra cảnh báo mức độ “đỏ” cho nhiều vùng miền.

Bão Eunice đổ bộ vào bờ biển phía Nam nước Anh

Mức độ thiệt hại do cơn bão có cái tên mỹ miều này gây ra còn đang được thống kê nhưng ở lĩnh vực thể thao, hậu quả đã được “nhìn tận mắt, sờ tận tay”. Mái và khán đài sân Vitaly cùng nhiều công trình phụ bên ngoài khuôn viên sân bị hư hại nặng, buộc Ban An toàn địa phương phải tuyên bố địa điểm này không còn an toàn cho khán giả, dẫn đến hệ quả là trận đấu sớm giải Hạng Nhất giữa chủ nhà Bournemouth và Nottingham Forest rạng sáng 19-2 đã phải hủy bỏ.

Cơn bão tràn qua nhiều vùng miền nước Anh, phá hủy nhiều công trình

Không chỉ có vậy, nhiều đội bóng Ngoại hạng Anh ra sân vào tối 19-2 đang đối mặt với vô vàn khó khăn khi di chuyển đến các sân khách. Phần mái của sân O2 ở London đã bị xé toạc một phần, xe tải bị tốc nặng trong cơn bão. Cây cối ngã đổ la liệt chắn ngang nhiều tuyến đường trong khu vực Bournemouth và những con sóng lớn ập vào bờ trong khu nghỉ mát Dorset.

Sân O2 Arena vùng Bắc Greenwich hoang tàn sau khi bão tràn qua

Hàng rào sân Vitaly đổ ngã hàng loạt

Cây cối bị bật gốc la liệt trên nhiều tuyến đường

Thay vì bay thẳng đến thành phố Manchester chỉ mất một giờ, Tottenham sẽ phải cho toàn đội di chuyển bằng xe, mất khoảng 5 giờ rưỡi! Ở chiều ngược lại, do các chuyến bay từ Manchester đến London bị hủy bỏ, Burnley thực sự đau đầu khi phải đến khách trên sân của Brighton. Ngay cả giới chủ các hãng vận tải hàng không đã phải lên tiếng yêu cầu hàng triệu người dân nên thận trọng,”ai ở đâu ở yên đấy”.

Chuyến đi của Tottenham đến Manchester bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Newcastle cho biết sẽ phải điều chỉnh kế hoạch di chuyển về London chờ đá với chủ nhà West Ham. Trong khi đó, HLV Mikel Arteta của Arsenal cho biết đã phải thay đổi lịch tập và địa điểm tập khi thời tiết quá bất ổn, gió lớn không cho phép các cầu thủ thực hiện giáo án. “Pháo thủ” sẽ tiếp đón đối thủ cùng thành phố Brentford lúc 22 giờ ngày 19-2. Nhiều trường học và các tuyến đường sắt đã phải tạm thời đóng cửa.

Brentford đối đầu Arsenal ở derby London

bão eunice Link

bão eunice

(NLĐO) – Trận đấu sớm tại giải Hạng nhất giữa Bournemouth và Nottingham Forest đã bị hủy bỏ và cơn bão Eunice đang đe dọa hủy hoại lượt trận đấu ngày cuối tuần tại giải Ngoại hạng Anh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialchelseastaub.com/520/bao-eunice/