vị trí của bạn Home kèo bet88

robert enke

Tiết lộ thêm nguyên nhân khiến thủ môn Enke tự sát【robert enke】:Vợ TM Enke đau buồn nhưng cứng cỏi t

robert enke

Tiết lộ thêm nguyên nhân khiến thủ môn Enke tự sát

robert enke

Vợ TM Enke đau buồn nhưng cứng cỏi trả lời giới truyền thông

Theo góa phụ trẻ Teresa, ngoài áp lực chống chọi với căn bệnh viêm dạ dày và nỗi đau mất con gái tuổi 2 tuổi Lara, thủ môn Robert Enke còn lo lắng cô con nuôi Leila sẽ bị “đòi” lại nếu bệnh tình của anh được công bố. Hơn nữa, Enke còn bị căng thẳng bởi sự nghiệp cầu thủ của mình.

“Tôi nói với anh ấy bóng đá không phải là tất cả. Cuộc sống còn nhiều điều đáng quý hơn. Chúng ta đã từng có Lara và bây giờ là Leila”, góa phụ trẻ Teresa kể. “Nhưng đối với anh ấy, bóng đá là tất cả”.

Còn bác sĩ Valentin Markser phụ trách sức khỏe cho Enke từ năm 2003 cho rằng tâm lý thủ môn tuyển Đức bất ổn sau một vài vụ chuyển nhượng không thành công qua một số đội bóng. Thậm chí, anh đã từ chối được chăm sóc sức khỏe trong ngày tự sát. Ở tuyển Đức, Enke đã bị các bóng quá lớn của thủ môn Oliver Kahn và Jens Lehmann che phủ gần một thập kỷ.

Thủ môn Enke ra đi ở tuổi 32

Buổi lễ tưởng niệm thủ môn Enke đã được tổ chức tại một nhà thờ ở Hannover tối thứ 4 (theo giờ địa phương) với 800 người tham dự, trong đó có đại diện LĐBĐ Đức và đội trưởng tuyển Đức Michael Ballack. Bên ngoài, hàng ngàn CĐV đứng im lặng bên băng rôn có hình ảnh Enke.

robert enke Link

robert enke

(NLĐO)- Vợ của thủ môn người Đức Robert Enke đã xuất hiện trong buổi họp báo để kể về những ngày tháng cuối cùng của chồng và tiết lộ thêm nguyên nhân khiến anh bế tắc tìm đến cái chết.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialchelseastaub.com/533/robert-enke/