vị trí của bạn Home đặt kèo bóng đá

viet nam malaysia lịch

AFC ấn định trận Việt Nam – Malaysia vào ngày 30-3 trên sân Bukit Jalil【viet nam malaysia lịch】:Liên

viet nam malaysia lịch

AFC ấn định trận Việt Nam – Malaysia vào ngày 30-3 trên sân Bukit Jalil

viet nam malaysia lịch

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vừa có thông báo mới nhất gửi tới các Liên đoàn thành viên nhằm khẳng định sẽ nỗ lực để có thể tổ chức lượt thi đấu thứ 7 và thứ 8 của Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á trong tháng 3-2021.

Để có thể hoàn tất tất cả các trận đấu của lượt đấu thi đấu thứ 7 và 8 trong điều kiện cho phép theo Lịch thi đấu quốc tế FIFA (FIFA Window) trong tháng 3-2021, các Liên đoàn có đội tuyển tham dự Giải cần phải bắt đầu các công tác chuẩn bị cần thiết dựa trên lịch thi đấu đã được AFC gửi đính kèm, đồng thời chủ động liên hệ với các Liên đoàn có liên quan nhằm thống nhất về vấn đề di chuyển, lịch bay và visa/thị thực nhập cảnh, bao gồm các biện pháp cách ly y tế, những hạn chế liên quan tới việc tổ chức trận đấu.

Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) ấn định lượt trận thứ 7 và thứ 8 vòng loại World Cup 2022

Lượt trận thứ 7 và thứ 8 được AFC ấn định lần lượt vào ngày 25-3 và 30-3. Đội tuyển Việt Nam sẽ đến làm khách trên sân Bukit Jalil, Kuala Lumpur (Malaysia) trong khuôn khổ lượt 8 vào ngày 30-3.

Hiện tại, thầy trò HLV Park Hang-seo đang đứng trước cơ hội thuận lợi để đi tiếp khi dẫn đầu bảng G với 11 điểm cùng thành tích bất bại. Xếp ngay sau lần lượt là Malaysia (9 điểm), Thái Lan (8 điểm), UAE (6 điểm) và Indonesia (0 điểm).

Theo như thông báo trước đó tại công văn ngày 11-12-2020 của AFC, trong trường hợp có bất cứ trận đấu nào của Vòng loại 2 không thể hoàn tất do những hoàn cảnh bất khả kháng, AFC sẽ hoàn tất tất cả các trận đấu theo thời hạn do Ban thi đấu AFC đặt ra, có thể theo thể thức sân nhà – sân khách hoặc thi đấu tập trung. Các hướng dẫn cụ thể sẽ được thông báo tới các Liên đoàn tham dự giải theo đúng trình tự.

Lịch thi đấu lượt trận 7 và 8 vòng loại World Cup 2022 của AFC

viet nam malaysia lịch Link

viet nam malaysia lịch

(NLĐO)- Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) ấn định lượt trận thứ 7 và thứ 8 của Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vào ngày 25-3 và 30-3, trong đó trận lượt về giữa Việt Nam và Malaysia diễn ra trên sân sân Bukit Jalil của Malaysia vào ngày 30-3.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialchelseastaub.com/536/viet-nam-malaysia-lich/