vị trí của bạn Home kèo bóng đá y

nguyễn quốc tuấn

HLV HAGL Nguyễn Quốc Tuấn từ chức【nguyễn quốc tuấn】:Sau trận thua 0-2 trước SLNA trên sân nhà Pleiku

nguyễn quốc tuấn

HLV HAGL Nguyễn Quốc Tuấn từ chức

nguyễn quốc tuấn

Sau trận thua 0-2 trước SLNA trên sân nhà Pleiku chiều 14-10, trong cuộc họp với Ban lãnh đạo, BHL đội bóng, HLV trưởng Nguyễn Quốc Tuấn đã phát biểu: “Khoảng 2 năm dẫn dắt CLB HAGL là thời gian rất có ý nghĩa đối với tôi, được sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo CLB, các đồng nghiệp tôi đã nỗ lực hết mình với khao khát xây dựng đội bóng ngày càng chơi tốt hơn”.

HLV Quốc Tuấn (phải) phải ra đi

“Tuy nhiên 4 trận vừa qua, đội đã thi đấu không đạt được kết quả như mong muốn. Tôi xin nhận trách nhiệm cho những thất bại này và xin rút lui khỏi vai trò HLV trưởng. Chúc đội bóng sẽ gặt hái được kết quả tốt hơn trong thời gian tới”, HLV Nguyễn Quốc Tuấn chia sẻ.

Ban lãnh đạo CLB đánh giá cao những đóng góp của HLV Nguyễn Quốc Tuấn. Trong thời gian dẫn dắt đội bóng, HLV Tuấn đã giúp đội giành quyền trụ hạng mùa giải 2015 khi đội bóng rơi vào tình thế vô cùng khó khăn và sau đó đã xây dựng đội bóng có bản sắc, phong cách thi đấu… Ban lãnh đạo CLB đồng ý với nguyện vọng của HLV Nguyễn Quốc Tuấn và chúc ông Tuấn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong cương vị công tác mới.

Thất bại của HAGL trước SLNA trên sân nhà vào tối 14-10 là giọt nước tràn ly

Chủ tịch CLB Đoàn Nguyên Đức đã chính thức bổ nhiệm HLV Dương Minh Ninh, người đã từng 7 năm huấn luyện tại Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG; trợ lý HLV đội tuyển U22 và trợ lý HLV trưởng đội tuyển quốc gia giữ chức quyền HLV trưởng CLB HAGL kể từ ngày 15-10.

HLV Dương Minh Ninh (thứ hai từ phải) sẽ tạm nắm đội HAGL

HLV Chung Hae Seong (Hàn Quốc) sẽ có mặt tại Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng vào ngày 18-10 với cương vị Giám đốc kỹ thuật.

nguyễn quốc tuấn Link

nguyễn quốc tuấn

(NLĐO) – Bốn trận thua liên tiếp cùng sự hiện diện sắp tới của HLV Hàn Quốc Chung Hae Seong là cơ sở để HLV Quốc Tuấn từ chức ở HAGL. Trợ lý Dương Minh Ninh sẽ tạm nắm đội

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialchelseastaub.com/548/nguyen-quoc-tuan/