vị trí của bạn Home kèo bóng đá y

cat ke

Sir Alex “cắt” kế hoạch đưa Rooney làm đội trưởng【cat ke】:Sir Alex thất vọng với cậu học trò cưng“Má

cat ke

Sir Alex “cắt” kế hoạch đưa Rooney làm đội trưởng

cat keSir Alex thất vọng với cậu học trò cưng“Máy sấy tóc” tỏ ra vô cùng thất vọng và giận dữ về hành vi của Rooney, ông chua chát cho rằng chính cầu thủ 24 tuổi đã góp phần làm hoen ố hình ảnh của câu lạc bộ.
Một nguồn tin cho biết: “Sir Alex đã dành nhiều sự kỳ vọng vào Rooney và dự định trao cho anh vinh dự trở thành đầu tàu của Manchester United nhưng kế hoạch này cuối cùng đã bị vứt bỏ”.
“Ông ấy cho rằng Rooney vẫn chưa trưởng thành và qua vụ việc vừa rồi càng chứng minh quan điểm trên. Sir Alex thực sự quan tâm, lo lắng cho Rooney nhưng không vì thế mà ông có thể bỏ qua những gì mà tiền đạo này đã gây ra”.
“Sir Alex còn khẳng định mỗi sáng thức dậy, ông không hề ngạc nhiên trước những thông tin không tốt của các cầu thủ bóng đá trên các mặt báo. Nhưng scandal xảy ra với tiền đạo “con cưng” thì không thể nuốt trôi được”.
Ngoài ra, chiến lược gia người Scotland còn mong muốn CLB Manchester United sẽ dành một hình phạt thích đáng dành cho Rooney. Nhưng tiếc thay, điều này là không thể vì Rooney không hề phạm vào các hình thức kỷ luật của đội bóng.
Rõ ràng, việc “ông già gân” điên tiết với Shrek là điều hoàn toàn dễ hiểu, dù rất mực cưng chiều anh nhưng trong thời gian gần đây, tần suất những cuộc ăn chơi vô độ của Wazza: la cà nhậu nhẹt, đập phá, hút thuốc, “tè” bậy… ngày càng xuất hiện nhiều trên báo chí.

cat ke Link

cat ke

(NLĐO)- Sau khi scandal vui vẻ với gái mại dâm với giá 1200 bảng Anh mỗi phi vụ của Wayne Rooney bị báo chí phanh phui, HLV Alex Ferguson đã chính thức hủy bỏ kế hoạch trao chiếc băng thủ quân Quỷ đỏ thành Manchester trong tương lai cho tiền đạo này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialchelseastaub.com/557/cat-ke/