vị trí của bạn Home tin tuc the thao moi nhat

“Chândài”xứNghệhâmnóngtrướcthềmNghệLeague2015

Dù 1 tuần nữa, giải bóng đá xứ Nghệ lần 4 – Nghệ League 2015 mới khởi tranh nhưng các cầu thủ và người hâm mộ đã cảm thấy sôi sục trước chùm ảnh nóng bỏng từ các chân dài.

* 24 đội bóng tranh tài ở giải bóng đá xứ Nghệ lần 4
Với mục đích gắn kết tình đồng hương của người dân xứ Nghệ đang sinh sống và làm việc tại khu vực miền Bắc, Giải bóng đá xứ Nghệ lần 4 mang tên Nghệ League 2015 đã được tổ chức và quy tụ 24 đội bóng tham gia tranh tài.
Nghệ League 2015 sẽ chia ra làm làm 6 bảng (4 đội/bảng). Các đội bóng thi đấu vòng tròn 1 lượt chọn ra 2 đội có thành tích tốt nhất ở mỗi bảng cùng 4 đội thứ 3 có số điểm cao nhất vào thi đấu vòng 1/16, rồi sau đó là tứ kết, bán kết, tranh hạng 3 và chung kết. Đội vô địch ngoài cúp, huy chương vàng và cờ vô địch sẽ nhận số tiền là 5 triệu đồng. Giải đấu diễn ra từ lúc 14h00 ngày 25/10 đến 6/12/2015 trên sân bóng số 88 Lê Văn Lương kéo dài (Hà Nội)
.Bóng hồng xứ Nghệ cổ vũ giải bóng đá đồng hương lần thứ 4
Và ngay từ lúc này, những chân dài đã nhanh chóng thổi bùng lên sự sôi sục trong tinh thần các cầu thủ thông qua bộ ảnh quyến rũ với chiếc áo vàng – màu đặc trưng của đội bóng xứ Nghệ. Bằng khuôn mặt đáng yêu, nụ cười dễ thương hay vẻ đẹp gợi cảm, nóng bỏng, các bóng hồng hẳn nhiên đã mang đến sự hấp dẫn, hứng khởi trước thềm khởi tranh của Nghệ League.
Chùm ảnh vẻ đẹp xiêu lòng các chàng trai của chân dài xứ Nghệ:
(Click vào ảnh để xem kích thước lớn)

Dù 1 tuần nữa, giải bóng đá xứ Nghệ lần 4 – Nghệ League 2015 mới khởi tranh nhưng các cầu thủ và người hâm mộ đã cảm thấy sôi sục trước chùm ảnh nóng bỏng từ các chân dài.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialchelseastaub.com/56/chandaixunghehamnongtruocthemngheleague2015/