vị trí của bạn Home tin tuc the thao moi nhat

navibank

Chuyện lạ ở CLB Navibank Sài Gòn【navibank】:Hai cú sốc bị mất cúp liên tiếp ở Siêu Cúp Quốc gia và Na

navibank

Chuyện lạ ở CLB Navibank Sài Gòn

navibank

Hai cú sốc bị mất cúp liên tiếp ở Siêu Cúp Quốc gia và Navibank Cup 2011 vẫn còn chưa nguôi ngoai thì Navibank Sài Gòn lại vấp phải một loạt sự cố liên quan đến cách hành xử không hay của lãnh đạo đội bóng với chính “người nhà”.

Từng là một trong những trụ cột của Navibank Sài Gòn ở mùa giải trước nhưng kể từ lúc HLV Phạm Công Lộc được mời về, kèm theo đó là cuộc “đổ bộ” của một loạt học trò người Đồng Tháp, hậu vệ người Nghệ An Hoàng Văn Tiến hầu như không còn được trọng dụng.

Văn Tiến (bìa phải) thất nghiệp nửa mùa vì nhận được quyết định thanh lý hợp đồng quá trễ

Biết trước sẽ bị thanh lý nhưng Văn Tiến không ngờ cách hành xử của lãnh đạo đội bóng lại giống như một trò đùa: “Đùng một cái, họ gọi tôi lên thông báo không muốn sử dụng tôi và đòi thanh lý hợp đồng. Tôi hỏi anh Lộc (HLV Phạm Công Lộc) thì anh nói đó là quyết định của lãnh đạo. Tôi lên công ty hỏi lãnh đạo thì ở đây lại nói do HLV quyết định. Buồn cười ở chỗ đó là kiểu đơn phương thanh lý hợp đồng, vậy mà lại yêu cầu tôi phải đền bù 650 triệu đồng cho hợp đồng 2 năm còn lại mới ký giấy thanh lý!”.

Văn Tiến không chấp nhận, buộc lòng Navibank Sài Gòn phải “hạ giá” xuống còn 400 triệu đồng rồi 300 triệu đồng. Không thuyết phục được cầu thủ người Nghệ An, CLB đợi đến gần sát hạn chót các đội bóng phải đăng ký danh sách cầu thủ dự V-League mới gọi Văn Tiến lên để giải phóng hợp đồng mà không cần đền bù. Do đã cận ngày nên Văn Tiến cũng không thể tìm cho mình được đội bóng mới, đành chờ giai đoạn 2 mùa bóng sẽ tìm việc. Tương tự là đồng đội Văn Lâm. Sau khi nhận được quyết định thanh lý, anh cũng chỉ còn biết về quê chờ ăn Tết với vợ con trước khi tìm một CLB thử việc.

Trước đó, trợ lý Lê Tuấn Long xin nghỉ vì không hợp với tính cách của HLV mới. Các trụ cột Tài Em, Quang Hải cũng bày tỏ thái độ bất mãn trước cách sắp xếp, trọng dụng đồng hương của ông Lộc. Riêng trường hợp tiền đạo Francois Edene sau khi bị Navibank Sài Gòn chấm dứt hợp đồng đã dọa kiện lên FIFA vì đội bóng không chịu thanh toán khoản lót tay 80.000 USD sau khi tự ý thanh lý. Sự việc sau đó cũng được giải quyết êm thấm khi phía Navibank Sài Gòn trả 2/3 khoản tiền lót tay để Edene bỏ ý định kiện.

Với cơn “sóng ngầm” liên tiếp trong nội bộ đội bóng, cách hành xử thiếu tình của ban huấn luyện, dư luận nghi ngờ khả năng trụ vững của HLV Phạm Công Lộc khi mà vòng xoay V-League bắt đầu quay.

Mở màn bằng trận đấu từ thiện

CLB Navibank Sài Gòn sẽ khởi đầu mùa giải 2012 bằng trận đấu gây quỹ từ thiện giúp sinh viên vượt khó học giỏi tại các trường đại học – cao đẳng ở TPHCM. Theo đó, toàn bộ tiền vé thu được từ trận đấu ở vòng 1/8 Cúp Bóng đá quốc gia 2012 ngày 25-12 giữa họ với SQC Bình Định trên sân Thống Nhất sẽ do CLB Navibank Sài Gòn phối hợp cùng Chi hội Từ thiện Trái Tim Vàng trao đợt đầu (10 suất) cho sinh viên hai trường Cao đẳng Phú Lâm và Cao đẳng Lý Tự Trọng. T.Trung

navibank Link

navibank

Kể từ lúc mời HLV Phạm Công Lộc về dẫn dắt, Navibank Sài Gòn liên tục gặp tai tiếng quanh những bản thanh lý hợp đồng mà phần thiệt thòi lại nghiêng về phía đội bóng…

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialchelseastaub.com/572/navibank/