vị trí của bạn Home tin tuc the thao moi nhat

xe dap phuong nguyen

Giải xe đạp Cúp Truyền hình TP HCM: Nguyễn Trường Tài “xé” áo vàng【xe dap phuong nguyen】:Được xác đị

xe dap phuong nguyen

Giải xe đạp Cúp Truyền hình TP HCM: Nguyễn Trường Tài “xé” áo vàng

xe dap phuong nguyen

Được xác định là nội dung sở trường của các tay đua TP HCM, cả 2 đội Anh văn Hội Việt – Mỹ và MM Mega Market đều tỏ ra sung sức, thi đấu xuất sắc trong chặng đua thứ 11 vòng quanh TP Tuy Hòa ở nội dung đồng đội tính giờ.

Anh văn Hội Việt – Mỹ (TP HCM) có đội hình khá đồng đều

Trong khi đó, ở nỗ lực cuối cùng nhằm đưa Nguyễn Thành Tâm có thể tiến gần hơn với vị trí Áo vàng chung cuộc, tập thể của An Giang với đội đua chủ lực Tập đoàn Lộc Trời cũng thi đấu đầy quyết tâm.

Tập đoàn Lộc Trời cố gắng thu hẹp khoảng cách

HLV Tập đoàn Lộc Trời bức xúc khi cho rằng đội ông bị sự cố bất ngờ khiến thành tích ảnh hưởng

Cận cảnh đội Tập Đoàn Lộc trời trên đường đua

Ê kíp Quân đội gồm nhiều VĐV trẻ

Cũng trong ngày thi đấu hôm nay, nỗ lực gìn giữ chiếc Áo vàng cho Huỳnh Thanh Tùng của ê kíp Quân đội – Quân khu 7 đã bất thành khi trong tay họ vẫn là những tay đua trẻ thiếu kinh nghiệm. Tuy vậy, đây cũng sẽ là những gương mặt sáng giá trong tương lai khi họ có dược một HLV khá tốt là Trần Thôi.

Chiếc Áo vàng tạm thuộc về Nguyễn Trường Tài

Về nhất cùng đồng đội ở chặng đua này, Nguyễn Trường Tài chính thức “xé” chiếc Áo vàng từ Huỳnh Thanh Tùng để bắt đầu sở hữu nó trong chặng 12 từ TP Tuy Hòa đi TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) cùng ngọn đèo Cả.

Lê Nguyệt Minh trên bục nhận thưởng

Sau 11 chặng đua, Lê Nguyệt Minh (MM Mega Market – TP HCM) vẫn giữ được chiếc Áo xanh dành cho các tay đua có nước rút xuất sắc.

Tập thể 2 đội đua TP HCM đang sở hữu cả Áo vàng lẫn Áo xanh cùng vị trí nhất đồng đội sau 11 chặng đua.

xe dap phuong nguyen Link

xe dap phuong nguyen

(NLĐO) – Chiếc Áo vàng danh giá của Giải đua xe đạp tranh Cúp Truyền hình TP HCM lần thứ 31-2019 đã bị tay đua của Anh văn Hội Việt – Mỹ (TP HCM) Nguyễn Trường Tài xé từ tay đua Huỳnh Thanh Tùng của Quân khu 7, sau chặng thứ 11 với nội dung đồng đội tính giờ quanh TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialchelseastaub.com/587/xe-dap-phuong-nguyen/