vị trí của bạn Home tin tuc the thao moi nhat

in huy hoang

Huy Hoàng đứng lên sau biến cố【in huy hoang】:Hơn 1 tuần kể từ ngày nhận được quyết định từ Ban lãnh

in huy hoang

Huy Hoàng đứng lên sau biến cố

in huy hoang

Hơn 1 tuần kể từ ngày nhận được quyết định từ Ban lãnh đạo CLB SLNA, cựu trung vệ tuyển Việt Nam Nguyễn Huy Hoàng vẫn chưa hết ngỡ ngàng. Từ vị trí HLV trưởng U14 SLNA, Huy Hoàng được chính HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng đề xuất làm HLV “phó” đội 1, hỗ trợ cho ông ở mùa giải V-League 2018 dự báo cực kỳ khó khăn.

So với những đồng nghiệp cùng thời, Huy Hoàng thiệt thòi hơn rất nhiều, mà phần lớn do chính bản thân anh tự gây ra. Biến cố phê thuốc lắc trong ô tô năm 2013 gần như đã xóa sạch tên tuổi Huy Hoàng trong mắt người hâm mộ thời điểm đó. Sau tai tiếng ấy, anh ngậm ngùi vào chơi cho XSKT Cần Thơ thêm 1 năm rồi giải nghệ trong cay đắng.

Người hâm mộ tiếc cho Huy Hoàng vì cùng với đàn anh Nguyễn Hữu Thắng và cậu em Phạm Văn Quyến, trung vệ thép có quá nhiều cơ hội để vươn lên trở thành một biểu tượng lớn của sân Vinh. Thậm chí, nhiều người tin rằng nếu theo đúng quy trình, rất có thể Huy Hoàng còn được cất nhắc lên đội tuyển quốc gia thời HLV Hữu Thắng được VFF trao niềm tin. Anh buộc phải sống thu mình lại và chấp nhận khởi nghiệp HLV từ con số 0 với công việc “gõ đầu trẻ” ở lớp U11 SLNA.

Huy Hoàng lúc nắm đội U14 SLNA Ảnh: Đại Nghĩa

“Mấy ngày nay, Hoàng vui lắm. Nhà tài trợ và anh em trong ban huấn luyện điện thoại chúc mừng suốt. Thấy anh ấy vui như vậy, cả nhà đều mong mọi việc sắp tới sẽ suôn sẻ với Huy Hoàng” – Phương Lê, vợ cựu trung vệ số 1 SLNA, chia sẻ. Là người trực tiếp san sẻ, động viên Huy Hoàng trong những thời khắc khó khăn nhất sau tai tiếng, Phương Lê hiểu rõ người bạn đời đã nỗ lực nhiều đến mức nào để không phụ sự trông đợi của những người anh em thân thiết tại SLNA.

Từ lời khuyên gia đình, khi giải nghệ, Huy Hoàng đăng ký học các lớp HLV của VFF, rồi nhận lời “khởi nghiệp” từ cấp độ đội bóng nhỏ tuổi nhất của lò đào tạo bóng đá quê hương. Mức lương mà Huy Hoàng nhận được vốn thấp hơn rất nhiều thời còn “quần đùi áo số” nhưng điều đó không quan trọng với một người quyết tâm thay đổi, lấy lại hình ảnh. Việc đội bóng xứ Nghệ quyết định đôn Huy Hoàng từ U11, rồi U14 SLNA thẳng lên ghế HLV phó sau 3 năm “khởi nghiệp”, có thể khiến người hâm mộ bất ngờ nhưng những người đồng hành cùng Huy Hoàng thì không. “Chính 2 HLV Hữu Thắng và Đức Thắng liên tục đề xuất lãnh đạo CLB trao niềm tin cho Huy Hoàng, vì cậu ấy còn nguyên sức ảnh hưởng đối với những thế hệ cầu thủ đang chơi bóng tại đây” – một đại diện SLNA chia sẻ.

Trung thành với SLNA

Huy Hoàng vẫn được người hâm mộ xứ Nghệ yêu mến vì lòng trung thành. Thời cầu thủ, anh chàng sinh năm 1981 này luôn chủ động ở lại cho dù có giá chuyển nhượng cao ngất ngưởng. Khi khởi nghiệp ở vai trò HLV, Huy Hoàng cũng được thừa nhận có chuyên môn tốt khi dẫn dắt đội tuyển U13 SLNA thi đấu ấn tượng ở mùa giải 2017 vừa qua. Với việc bổ sung cựu trung vệ thép vào thành phần ban huấn luyện, SLNA tự tin bước vào mùa giải 2018 với quyết tâm thi đấu tốt cả 3 mặt trận, đó là AFC Cup, V-League và cúp quốc gia. Đội sẽ bắt đầu mùa giải mới bằng trận đấu ở AFC Cup vào ngày 14-2.

in huy hoang Link

in huy hoang

Bốn năm sống khép mình sau biến cố sự nghiệp để âm thầm theo đuổi con đường gõ đầu trẻ ở SLNA, biểu tượng bóng đá xứ Nghệ một thời Nguyễn Huy Hoàng ngỡ ngàng khi được trao chiếc ghế HLV phó ở mùa giải V-League 2018…

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialchelseastaub.com/593/in-huy-hoang/