vị trí của bạn Home đặt kèo bóng đá

nam cang sai

Chia tay cái tên Cảng Sài Gòn【nam cang sai】:Tham dự buổi lễ đổi tên có sự tham dự của nhiều thế hệ g

nam cang sai

Chia tay cái tên Cảng Sài Gòn

nam cang sai

Tham dự buổi lễ đổi tên có sự tham dự của nhiều thế hệ gắn bó và đã làm nên những chiến tích của đội trong suốt 34 năm qua như Tam Lang, cựu giám đốc điều hành Nguyễn Thị Xuân Thái, Võ Hoàng Bửu… Sau khi đổi tên thành CLB Bóng đá TPHCM, lãnh đạo đội bóng vẫn là những thành viên của CLB TMN.CSG.

Thay mặt lãnh đạo đội bóng, trưởng đoàn Lê Quang Nhật gửi lời xin lỗi đến những CĐV trung thành của Cảng Sài Gòn (CSG). Ông Nhật nói: “Cho tôi gửi một ngàn lời xin lỗi đến những người yêu mến đội CSG. Nhưng đã yêu mến, mọi người hãy tiếp tục ủng hộ đội bóng để hướng đến tương lai, đến những thành tích tốt đẹp hơn. Thay đổi tên là một cách làm của bóng đá chuyên nghiệp hiện nay”.

Logo và trang phục mới của đội TPHCM. Ảnh: Q.LIÊM

Ông Đỗ Duy Thịnh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bóng đá TMN.CSG (đơn vị chủ quản của CLB Bóng đá TPHCM), cho biết sẽ quyết tâm xây dựng và phát triển CLB lên tầm cao mới trên cơ sở những gì CSG đã đạt được trước đây. Ông Thịnh nói: “Vạn sự khởi đầu nan nên trong mùa giải đầu tiên đổi tên, CLB đặt mục tiêu lọt vào top 7 V-League. Từ 3 đến 5 năm sau, chúng tôi sẽ quyết lọt vào nhóm 3 đội hàng đầu của quốc gia”. Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Chủ tịch UBND TPHCM, bộc bạch: “Là một người yêu thích bóng đá, tôi cũng rất buồn khi cái tên CSG không còn. Nhưng với tên gọi mới, một tên gọi đại diện cho cả TPHCM, hy vọng trong tương lai đội bóng chúng ta ngày càng phát triển và thành công, đồng thời tạo nên một trang mới đầy tự hào cho bóng đá của TP mang tên Bác”.

nam cang sai Link

nam cang sai

(NLĐ) – Sáng qua, 22-1, đội Thép Miền Nam Cảng Sài Gòn (TMN.CSG) chính thức đổi tên thành CLB Bóng đá TPHCM, chính thức chia tay tên CSG sau 34 năm tồn tại

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialchelseastaub.com/597/nam-cang-sai/