vị trí của bạn Home kèo bóng đá y

daotao.edu.due

Tập đoàn Thái Lan giúp TP HCM đào tạo hậu duệ của Tiến Minh【daotao.edu.due】:Chỉ thu mức học phí tượn

daotao.edu.due

Tập đoàn Thái Lan giúp TP HCM đào tạo hậu duệ của Tiến Minh

daotao.edu.due

Chỉ thu mức học phí tượng trưng 20.000 USD, 12 VĐV và 2 HLV của TP HCM sẽ tham gia chương trình đào tạo và sinh hoạt tại Học viện Cầu lông SCG trong khoảng thời gian từ ngày 2-7 tới 20-8-2017. SCG sẽ bố trí 2 chuyên gia của học viện để hỗ trợ công tác đào tạo đồng thời tài trợ một phần chi phí ăn ở và đào tạo của đoàn trong suốt khoá tập huấn.

Các tay vợt trẻ, HLV, đại diện lãnh đạo Sở VH-TT TP, Liên đoàn cầu lông TP, Tập đoàn SCG chụp ảnh lưu niệm

Phó Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông TP HCM Huỳnh Ngọc Liên cho biết: “Đây chính là một trong những tiền đề cho sự phát triểncầu lông với một thế hệ được đầu tư khá cơ bản từ một học viện danh tiếng. Hiện nay, tại Việt Nam vẫn chưa có được tay vợt nào sánh với Nguyễn Tiến Minh, thì đây chính là cơ hội cho các bạn trẻ thể hiện”.

Bà Huỳnh Ngọc Liên cũng đánh giá cao những hỗ trợ của Tập đoàn SCG cho sự phát triển bộ môn cầu lông tại Việt Nam: “Trong những năm gần đây, công tác tập huấn cho các VĐV trẻ luôn được liên đoàn chú trọng đầu tư và nhận được nhiều kết quả khả quan. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thấy được tầm quan trọng của việc cập nhật các kiến thức hiện đại trong đào tạo cũng như ứng dụng khoa học thể thao để nâng cao thành tích của VĐV, vươn tầm ra quốc tế. Chuyến tập huấn tại trung tâm đào tạo tầm cỡ khu vực như Học viện Cầu lông SCG dành cho các VĐV trẻ tiềm năng là một bước tiến quan trọng nâng tầm cầu lông Việt Nam lên đẳng cấp quốc tế và sẵn sàng cho những giải đấu lớn trong khu vực và thế giới”.

Học viện Cầu lông SCG nằm ở thủ đô Bangkok được xem là cái nôi của cầu lông Thái Lan. Hệ thống đào tạo của học viện gồm sinh lí học, khoa học thể thao, dinh dưỡng thể thao, tâm lý thể thao, cùng các kỹ năng, kỹ thuật trong bộ môn cầu lông theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thái Lan là một trong những quốc gia hàng đầu khu vực và thế giới về cầu lông.

daotao.edu.due Link

daotao.edu.due

(NLĐO) – Ngày 27-6, Sở Văn hoá Thể thao TP HCM và Tập đoàn SCG (Thái Lan) đã công bố gói tài trợ cho các tài năng trẻ cầu lông sang Thái Lan tập huấn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialchelseastaub.com/623/daotao-edu-due/