vị trí của bạn Home đặt kèo bóng đá

jack grealish

Tiểu trà xanh tin đồn của Jack Grealish là ai? Nhan sắc xinh đẹp của ngôi sao truyền hình【jack greal

jack grealish

Tiểu trà xanh tin đồn của Jack Grealish là ai? Nhan sắc xinh đẹp của ngôi sao truyền hình

jack grealishNhan sắc xinh đẹp của tình mới Jack Grealish

Sau khi tạp chí The Sun khẳng định nguồn tin Grealish ngoại tình là chính xác fan hâm mộ đội tuyển Anh, Man City nói chung và Grealish nói riêng đã tỏ ra rất bất ngờ. Hầu hết họ đều bày tỏ sự thất vọng và trên hết là muốn biết danh tính tiểu tam.

Theo thông tin chia sẻ thì tiểu tam tin đồn của Jack là Emily Jane Atack. Cô ngưỡng mộ Jack khi xem EURO 2020 và cả hai bắt đầu nhắn tin trò chuyện thường xuyên. Ngoài ra cả hai còn có nhiều lần hẹn hò bí mật ở khách sạn và nhà riêng. Emily là một nữ diễn viên nổi tiếng kiêm người dẫn chương trình ở Anh. Cô cũng là một thần tượng mà Jack ngưỡng mộ.

Đến hiện tại thì Thể Thao Số vẫn chưa thấy Jack Grealish, Emily hay cô bạn gái chính thức là Sasha lên tiếng về sự việc trên. 

jack grealish Link

jack grealish

Dư luận liên tục xôn xao việc "vụng trộm" sau lưng bạn gái của tiền vệ Man City Jack Grealish khiến mọi người tò mò về danh tính tiểu tam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialchelseastaub.com/635/jack-grealish/