vị trí của bạn Home đặt kèo bóng đá

dem thu bong

Giữ nguyên hình thức kỷ luật đối với Câu lạc bộ Bóng đá Hải Phòng【dem thu bong】:Cụ thể, ngày

dem thu bong

Giữ nguyên hình thức kỷ luật đối với Câu lạc bộ Bóng đá Hải Phòng

dem thu bong

Cụ thể, ngày 21/7/2022, Ban Kỷ luật, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ban hành Quyết định số 319/QĐ-LĐBĐVN về việc kỷ luật Câu lạc bộ Bóng đá Hải Phòng. Quyết định kỷ luật đã phạt Câu lạc bộ Hải Phòng 70 triệu đồng và buộc thi đấu một trận trên sân nhà không có khán giả do vi phạm công tác tổ chức, để cổ động viên của Câu lạc bộ xúc phạm danh dự, thiếu văn hóa với trọng tài trong trận đấu giữa hai Câu lạc bộ Hải Phòng và Topenland Bình Định ngày 19/7/2022 tại giải Bóng đá vô địch quốc gia Night Wolf 2022; gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng đối với giải đấu và Bóng đá Việt Nam.

Ngày 25/7/2022, Ban Giải quyết khiếu nại, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam nhận được văn bản khiếu nại của Câu lạc bộ Bóng đá Hải Phòng khiếu nại đối với Quyết định số 319/QĐ-LĐBĐVN. Trong văn bản khiếu nại, Câu lạc bộ Bóng đá Hải Phòng đề nghị:Hủy bỏ quyết định buộc thi đấu một trận trên sân nhà không có khán giả.

Ban Giải quyết khiếu nại đồng thời đã nhận được các văn bản của Ban Tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia về việc đề nghị xem xét, xử lý vi phạm tại trận đấu vòng 8 Giải bóng đá Vô địch quốc gia Night Wolf 2022; văn bản của Câu lạc bộ Bóng đá Hải Phòng báo cáo, giải trình và cung cấp các thông tin liên quan; Biên bản cuộc họp của Ban Kỷ luật, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ngày 21/7/2022.

Ngày 28/7/2022, Ban Giải quyết khiếu nại nhận được văn bản của Câu lạc Bộ bóng đá Hải Phòng đề nghị có buổi làm việc trực tiếp vào ngày 2/8/2022 để giải trình về sự việc. Ban Giải quyết khiếu nại đã nhận được nhiều thông tin, tài liệu khác có liên quan đến sự việc kể trên.

Xem xét văn bản khiếu nại và các thông tin, tài liệu có liên quan, Ban Giải quyết khiếu nại nhận thấy: Câu lạc bộ Bóng đá Hải Phòng đã vi phạm công tác tổ chức trận đấu, để cổ động viên của Câu lạc bộ có hành vi xúc phạm danh dự, thiếu văn hóa đối với trọng tài; gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng đối với hình ảnh của giải đấu và Bóng đá Việt Nam, vi phạm điểm b khoản 2 Điều 67 và điểm c khoản 2 Điều 71 Quy định về kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (sửa đổi, bổ sung năm 2021).

Ban Giải quyết khiếu nại, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khẳng định quyết định kỷ luật của Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam là phù hợp, khách quan, có căn cứ, đúng Quy định về kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Trưởng Ban Giải quyết khiếu nại quyết định: Giữ nguyên nội dung Quyết định số 319/QĐ-LĐBĐVN về việc kỷ luật Câu lạc bộ Bóng đá Hải Phòng.

dem thu bong Link

dem thu bong

Giải quyết đơn khiếu nại của Câu lạc bộ Bóng đá Hải Phòng khiếu nại đối với quyết định kỷ luật Câu lạc bộ này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialchelseastaub.com/689/dem-thu-bong/