vị trí của bạn Home tin tuc the thao moi nhat

tuyen nhan vien tieng nhat

‘Soi giò’ các tuyển thủ Nhật Bản trên sân Hàng Đẫy【tuyen nhan vien tieng nhat】:Clip soi giò c

tuyen nhan vien tieng nhat

‘Soi giò’ các tuyển thủ Nhật Bản trên sân Hàng Đẫy

tuyen nhan vien tieng nhat

Clip 'soi giò' các tuyển thủ Nhật Bản trên sân Hàng Đẫy:

Theo lịch trình dự kiến, các cầu thủ còn lại sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 10/11 để có buổi tập chung duy nhất tại SVĐ Mỹ Đình.

Trong buổi tập luyện này, đội tuyển Nhật Bản thiếu những cầu thủ đang thi đấu tại châu Âu như Minamino (Liverpool), Tomiyasu (Arsenal), Daichi Kamada (Frankfurt), Yoshida (Sampdoria),… vì chuyên cơ riêng do JFA thuê để chở họ sang Việt Nam phải thay đổi lịch bay khiến họ không thể có mặt tại Hà Nội thm dự buổi tập như dự kiến ban đầu.

Các cầu thủ Nhật Bản khá hào hứng, vui vẻ tập luyện với các nội dung mà ban huấn luyện đề ra. Ở đầu buổi tập những bài tập thể lực và chiến thuật, các cầu thủ Nhật Bản cùng các trợ lý HLV chia nhỏ đội đá ma thay cho màn khởi động. Bầu không khí tập luyện vô cùng phấn khởi, vui vẻ, tràn ngập tiếng cười đùa.

Truyền thông Việt Nam chỉ được phép tác nghiệp 15 phút đầu tiên của buổi tập.

Ngày 10/11, đội tuyển Nhật Bản sẽ có một buổi tập làm quen với sân thi đấu chính thức Mỹ Đình.

Theo kế hoạch, ngày 10/11, đại diện đội tuyển Nhật Bản và đội tuyển Việt Nam sẽ dự họp báo chính thức trước trận để trao đổi thông tin về trận đấu.

Tại bảng B vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á, tuyển Nhật Bản đang đứng thứ 4, trong khi tuyển Việt Nam hiện đang đứng cuối bảng mà chưa có điểm nào.

Để chuẩn bị cho trận đấu này, đội tuyển Nhật Bản có 56 thành viên chia làm 4 nhóm di chuyển đến Việt Nam trong bốn ngày từ 6 – 9/11. Ngày 6/11, 8 thành viên đầu tiên của đội tuyển Nhật Bản đã mang theo 8 tấn hành lý đến trước để lo công tác hậu cần.

tuyen nhan vien tieng nhat Link

tuyen nhan vien tieng nhat

Tối 9/11, đội tuyển Nhật Bản đã có buổi tập chính thức đầu tiên trên sân Hàng Đẫy nhằm chuẩn bị cho trận đấu gặp đội chủ nhà Việt Nam tại vòng loại cuối World Cup 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialchelseastaub.com/692/tuyen-nhan-vien-tieng-nhat/