vị trí của bạn Home kèo bet88

vòng 1/8 asian cup 2019

ASIAN CUP 2019: Vào vòng 1/8, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp lại ‘người quen’【vòng 1/8 asian cup 2019】:Ch

vòng 1/8 asian cup 2019

ASIAN CUP 2019: Vào vòng 1/8, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp lại ‘người quen’

vòng 1/8 asian cup 2019

Chỉ cần thắng Yemen, với bất cứ tỉ số nào là "Những chiến binh Sao vàng" cũng đã loại được một đối thủ. Tất nhiên, để đi tiếp thì cần so đọ về điểm và hiệu số bàn thắng bại với các đội thứ ba khác. Cụ thể, thày trò huấn luyện viên (HLV) Park Hang-seo sẽ đi tiếp nếu:

1. Việt Nam thắng Yemen đồng thời Liban hòa Triều Tiên; hoặc Kygryzstan hòa Philippines; hoặc Oman hòa Turkmenistan.

2. Việt Nam thắng Yemen, đồng thời 1 trong những khả năng sau xảy ra:

– Triều Tiên thắng Liban với cách biệt ít hơn 8 bàn.
– Liban thắng Triều Tiên với cách biệt tối thiểu.
– Philippines thắng Kygryzstan với cách biệt tối thiểu.
– Turkmenistan thắng Oman cách biệt tối đa 2 bàn.

Tất cả trường hợp nêu trên đều xét khi Việt Nam thắng tối thiểu Yemen, còn nếu "Những chiến binh Sao vàng" thắng với tỉ số cách biệt thì mọi chuyện càng dễ dàng hơn.

Kết thúc bảng D với vị trí thứ 3, đội tuyển Việt Nam có thể xác định được đối thủ kế tiếp ở vòng 1/8. Theo phân nhánh, đội thứ ba bảng D có thể sẽ gặp Jordan (đầu bảng B), hoặc chủ nhà Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) – đầu bảng A. Đây là những đối thủ khá quen thuộc đối với bóng đá Việt Nam những năm qua.

Tại Asian Cup 2007, Việt Nam từng gây sốc khi hạ UAE 2-0 và sau đó giành quyền vượt qua vòng bảng. Tuy nhiên, trong những lần đối đầu sau đó tại vòng loại World Cup 2010, vòng loại Asian Cup 2015, vòng 1/8 ASIAD 2014 và tranh Huy chương Đồng ASIAD 2018, chúng ta đều thua họ.

Tại Asian Cup 2019, đội tuyển UAE có lợi thế lớn về sân nhà, nhưng phong độ của họ không thực sự thuyết phục. Trận hòa 1-1 với Bahrain (nhờ một quả phạt đền tưởng tượng) và Thái Lan là những minh chứng. Nếu thi đấu đúng sức, thầy trò ông Park Hang-seo hoàn toàn có thể nghĩ đến một cuộc lật đổ.

Trong khi đó, Jordan chính là đối thủ mà chúng ta từng gặp tại vòng loại Asian Cup 2019. Tại sân Thống Nhất, đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Nguyễn Hữu Thắng đã hòa Jordan 0-0. Còn trong trận lượt về trên sân King Abdullah II, đội tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo đã cầm hòa đối phương 1-1.

Nói như vậy để thấy nếu giành chiến thắng trước Yemen và đi tiếp thì cơ hội tiến sâu của đội tuyển Việt Nam là khá rõ ràng, bởi đối thủ tiềm tàng của chúng ta ở vòng 1/8 là không quá ghê gớm.

vòng 1/8 asian cup 2019 Link

vòng 1/8 asian cup 2019

Nhìn vào cục diện Asian Cup 2019 hiện tại, cơ hội đi tiếp của đội tuyển Việt Nam đang khá rộng mở, đồng thời chúng ta cũng có thể nhận diện được đối thủ kế tiếp vòng 1/8.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialchelseastaub.com/701/vong-1-8-asian-cup-2019/