vị trí của bạn Home keèo bóng đá

lịch thi đấu bỉ và bồ đào nha

Joao Moutinho: Bồ Đào Nha chơi sòng phẳng với Bỉ【lịch thi đấu bỉ và bồ đào nha】:Tại giải đấu đang di

lịch thi đấu bỉ và bồ đào nha

Joao Moutinho: Bồ Đào Nha chơi sòng phẳng với Bỉ

lịch thi đấu bỉ và bồ đào nha

Tại giải đấu đang diễn ra, De Bruyne mới chỉ thi đấu 135 phút nhưng đã có 1 bàn thắng và 2 đường kiến tạo, truyền cảm hứng cho 2 chiến thắng của Bỉ trước Đan Mạch và Phần Lan. Rõ ràng, cầu thủ đang khoác áo Manchester City là mối nguy hiểm thường trực cho khung thành của Bồ Đào Nha sắp tới. Tuy nhiên, theo Moutinho, đội bóng của anh sẽ không cắt cử người theo kèm 1 với 1, thay vào đó tập trung chia cắt những tình huống đưa bóng tới vị trí của De Bruyne.

Anh nói: “Nếu để cậu ta có không gian, mọi chuyện sẽ trở nên rất nguy hiểm. Chúng tôi đã tính tới phương án cố gắng cô lập các vị trí trên sân của họ để hoàn thành mục tiêu. Kevin là cầu thủ rất tài năng, chúng tôi đã quan sát rất kỹ cậu ta. Tuy nhiên, Bồ Đào Nha sẽ không chỉ tập trung vào 1 cầu thủ. Chúng tôi cần lên cả phương án để bảo đảm khu trung tuyến luôn được duy trì ổn định”.

Cũng tham gia cuộc họp báo, HLV Fernando Santos khẳng định thêm rằng Bồ Đào Nha sẽ không áp dụng chiến thuật theo sát những cá nhân của Bỉ. Ông nhấn mạnh: “Không có chuyện tôi sẽ cử một hoặc hai cầu thủ để theo kèm cầu thủ này, cầu thủ kia của Bỉ. Chúng tôi phải tập trung vào lối chơi toàn đội, không được phép cho họ có khoảng trống vì chúng tôi biết Bỉ có những cầu thủ chất lượng trên hàng công. Trong trận đấu tới, đội nào kiểm soát bóng tốt hơn và tạo ra nhiều cơ hội hơn sẽ là đội chiến thắng”.

Bồ Đào Nha – đội đứng thứ 3 ở bảng F với 4 điểm – có 2 ngày nghỉ ít hơn Bỉ cho vòng đấu tiếp theo. Tuy nhiên, cả HLV Santos và tiền vệ Moutinho đều khẳng định Bồ Đào Nha đã sẵn sàng cho trận đấu quan trọng sắp tới.

lịch thi đấu bỉ và bồ đào nha Link

lịch thi đấu bỉ và bồ đào nha

Bồ Đào Nha không có kế hoạch cắt cử riêng người để theo kèm Kevin de Bruyne và sẽ triển khai lối đá tấn công quen thuộc dựa trên những tài năng hiện có.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialchelseastaub.com/722/lich-thi-dau-bi-va-bo-dao-nha/