vị trí của bạn Home tin tuc the thao moi nhat

tai game vua bai 68

Cầu thủ U19 Việt Nam muốn học hỏi lối chơi của Phan Tuấn Tài【tai game vua bai 68】: Tiền v

tai game vua bai 68

Cầu thủ U19 Việt Nam muốn học hỏi lối chơi của Phan Tuấn Tài

tai game vua bai 68

Tiền vệ Đinh Thành Đạt của U19 Việt Nam. (Ảnh: VFF)

Tiền vệ Đinh Thành Đạt của U19 Việt Nam tiết lộ, mình rất ấn tượng với lối chơi của đàn anh Phan Tuấn Tài ở U23 Việt Nam. Tài năng trẻ thuộc biên chế HAGL cho biết, mình muốn học hỏi Phan Tuấn Tài ở khả năng công thủ toàn diện.

“Tôi khá tự tin về khả năng tấn công nhưng cảm thấy mình cần cải thiện khả năng phòng ngự. Tôi sẽ cố gắng tập luyện để được các thầy ghi tên vào danh sách thi đấu chính thức của U19 Việt Nam” – Đinh Thành Đạt chia sẻ.

Hiện tại, Đinh Thành Đạt đang cùng U19 Việt Nam tập luyện tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị tham dự giải U19 Đông Nam Á 2022 tại Indonesia vào tháng 7 tới. Tiền vệ này cho biết, toàn đội sẽ nỗ lực để đạt được mục tiêu mà ban huấn luyện đề ra.

Sản phẩm của lò đào tạo HAGL cho biết, thành phần U19 Việt Nam có nhiều cầu thủ mới lần đầu tập trung đội tuyển nên có những bỡ ngỡ. Tuy nhiên, các thành viên U19 Việt Nam đang dần gắn kết dưới sự dẫn dắt của HLV Đinh Thế Nam.

“Ban đầu mới tập trung thì toàn đội cũng chưa có được sự ăn ý và hiểu nhau nhất định. Vì thế, trong một tuần vừa qua, ban huấn luyện cũng đã có sự chỉ đạo và các phương án tập luyện để chúng tôi gắn kết với nhau hơn. Trong sinh hoạt các thầy cũng nhắc nhở để toàn đội chia sẻ và trò chuyện nhiều hơn với nhau” – Đinh Thành Đạt nói./.

tai game vua bai 68 Link

tai game vua bai 68

Khi được hỏi về các đàn anh U23 Việt Nam vừa trở về từ VCK U23 châu Á 2022 tại Uzbekistan, tiền vệ Đinh Thành Đạt của U19 Việt Nam cho biết mình rất ấn tượng và muốn học hỏi Phan Tuấn Tài.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialchelseastaub.com/742/tai-game-vua-bai-68/