vị trí của bạn Home tin tuc the thao moi nhat

Thủ môn Bùi Tiến Dũng có hành động đẹp tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân ngày 27/7

Hôm nay 27/7 là ngày cả nước hướng về, tri ân các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh đã hi sinh

Hôm nay 27/7 là ngày cả nước hướng về, tri ân các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh đã hi sinh xương máuvì độc lập, tự do, hoà bình của dân tộc. Là một người trẻ đang được hưởng thái bình, yên vui từ những hi sinh của thế hệ cha anh đi trước, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ xúc động về ngày Thương binh liệt sĩ Việt Nam trên trang Facebook cá nhân.

“Ngày Thương Binh – Liệt Sỹ 27/7!

Con xin được bày tỏ tấm lòng tri ân thành kính biết ơn sâu sắc nhất các thế hệ cha anh đã anh dũng chiến đấu hy sinh vì nền độc lập tự do, vì cuộc sống ấm no, bình yên của Tổ Quốc ta hôm nay!

Sống trong không khí hoà bình, được thi đấu trên những sân bóng đá thấm đẫm mồ hôi xương máu của cha anh đi trước, con và đồng đội nguyện cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo Tổ quốc Việt Nam mang vinh quang về cho Tổ quốc ta!

avatar_1564240655717

Tiến Dũng đến thăm và động viên các fan nhí là con các liệt sĩ đã hi sinh trong lúc làm nhiệm vụ bay huấn luyện tại thôn 11 xã Thạch Hoà- Huyện Thạch Thất – TP Hà Nội vào sáng ngày 7/7/2014.

Con mong các liệt sĩ còn nằm lại nơi chiến trường xưa sẽ sớm về với người thân, đoàn tụ và yên nghỉ trong lòng mẹ Tổ quốc. Con mong các bác thương, bệnh binh sẽ có cuộc sống tốt hơn và được đền đáp, quan tâm xứng đáng…. Con mong các mẹ Việt Nam anh hùng luôn có nhiều sức khỏe và an vui!

Con và thế hệ trẻ hôm nay luôn trân trọng giá trị hoà bình của Tổ quốc được xây đắp bằng xương máu và sự hy sinh của lớp lớp cha anh. Chúng con quyết giữ vững thành quả đó! Tổ quốc đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ”.

Ngoài những tâm sự nặng ân tình trên, Tiến Dũng còn đăng tải bức ảnh anh đến thăm và động viên các fan nhí là con các liệt sĩ đã hi sinh trong lúc làm nhiệm vụ bay huấn luyện tại thôn 11 xã Thạch Hoà- Huyện Thạch Thất – TP Hà Nội vào sáng ngày 7/7/2014.

kết quả bóng đá c1việt nam lịch thi đấukết quả bóng đá sốvideo boóng đátỉ số

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialchelseastaub.com/800/thu-mon-bui-tien-dung-co-hanh-dong-dep-tri-an-cac-anh-hung-liet-si-nhan-ngay-27-7/