vị trí của bạn Home kèo bet88

HLV Park Hang-seo hạn chế tiếp xúc, rửa tay liên tục khi đến sân Thống Nhất dự khán

Trận đấu muộn nhất vòng 1 V.League 2020 là cuộc đối đầu giữa Sài Gòn FC và Sông Lam Nghệ An (SLNA) t

Trận đấu muộn nhất vòng 1 V.League 2020 là cuộc đối đầu giữa Sài Gòn FC và Sông Lam Nghệ An (SLNA) trên sân Thống Nhất. Sau khi hết hạn 14 ngày cách ly và không gặp vấn đề gì về sức khỏe, HLV Park Hang-seo đã bắt đầu đi dự khán các trận đấu của giải Vô địch Quốc gia.

Ngay khi tới sân, HLV Park Hang-seo đã nhanh chóng đo thân nhiệt (bình thường ở mức 36,8 độ) rồi tiến thẳng vào khu VIP. Tại đây, vị chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn tỏ ra hết sức thận trọng. Ông không tiếp xúc với nhiều người, liên tục rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn khô, dùng đồ ăn nhẹ rồi tiến thẳng lên khán đài.

HLV Park Hang-seo hạn chế tiếp xúc, rửa tay liên tục khi đến sân Thống Nhất dự khán - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo rửa tay sát khuẩn liên tục . Ảnh: Hoàng Tùng.

Đây là sự thận trọng dễ hiểu của ông Park khi dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp. Tính cho đến thời điểm hiện tại,tổng số ca bệnh Covid-19 tại Việt Nam là 29, trong đó 16 ca đã được điều trị khỏi hoàn toàn. 13 ca đang được điều trị cách ly, tình trạng sức khoẻ ổn định. Điều đáng mừng là tại TP. HCM, nơi ông Park “vi hành”, không có hành khách nào đi trên chuyến bayVN0054 (chuyến bay có bệnh nhân nhiễm Covid-19) mắc bệnh.

Trận đấu giữa Sài Gòn FC và SLNA được chú ý bởi sự trở lại của tiền vệ Phan Văn Đức sau thời gian rất dài nghỉ thi đấu điều trị chấn thương. Sự xuất hiện của thầy Park sẽ giúp cầu thủ này có thêm động lực để thi đấu máu lửa hơn.

HLV Park Hang-seo hạn chế tiếp xúc, rửa tay liên tục khi đến sân Thống Nhất dự khán - Ảnh 3.

HLV Park Hang-seo trải qua kiểm tra y tế khi đến sân Thống Nhất. Ảnh: Hoàng Tùng.

HLV Park Hang-seo hạn chế tiếp xúc, rửa tay liên tục khi đến sân Thống Nhất dự khán - Ảnh 4.

lịch vòng loại world cup 2022 châu âuvideo bóng đáxem bd.livebong da truc tuyenxembongda

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialchelseastaub.com/820/hlv-park-hang-seo-han-che-tiep-xuc-rua-tay-lien-tuc-khi-den-san-thong-nhat-du-khan/