vị trí của bạn Home tin tuc the thao moi nhat

Tuyển Thái Lan chốt danh sách quyết đấu đội tuyển Việt Nam

Huấn luyện viên Sirisak Yodyardthai đã chính thức chốt danh sách 23 cầu thủ Thái Lan, chuẩn bị cho c

Huấn luyện viên Sirisak Yodyardthai đã chính thức chốt danh sách 23 cầu thủ Thái Lan, chuẩn bị cho cuộc chạm trán với đội tuyển Việt Nam tại King’s Cup 2019.

Tuyen Thai Lan chot danh sach quyet dau doi tuyen Viet Nam hinh anh 1
Tiền đạo Teerasil Dangda. 

Huấn luyện viên Sirisak Yodyardthai đã chính thức chốt danh sách 23 cầu thủ Thái Lan, chuẩn bị cho cuộc chạm trán với đội tuyển Việt Nam tại King’s Cup 2019.

Ngoại trừ Chanathip vắng mặt, các cầu thủ quan trọng khác của đội bóng xứ chùa Vàng như Teerasil Dangda, Kawin Thamsatchanan hay Theerathon Bunmathan đều có tên.

Chia sẻ với báo chí, ông Yodyardthai cho biết đã phải rất khó khăn khi đưa ra quyết định loại ai khỏi danh sách, bởi 35 cầu thủ được triệu tập đều là “những người có tiềm năng.”

Vị huấn luyện viên này cũng tiết lộ Thái Lan sẽ chơi vói sơ đồ 5-3-2 hoặc 4-3-3 khi chạm trán tuyển Việt Nam.

Theo lịch thi đấu, cuộc chạm trán giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra trên sân Chang Arena vào lúc 19 giờ 45 ngày 5/6.

Danh sách 23 cầu thủ Thái Lan

Thủ môn: Kawin Thamsatchanan, Siwarak Tedsungnoen, Chatchai Bootprom.
Hậu vệ: Theerathon Bunmathan, Pansa Hemyiboon, Narubadin Weerawatnddon, Pawee Tanthatemee, Suphanthongsong, Tristian Do, Peerapat Notechaiya, Adisorn Promrak.
Tiền vệ: Thitiphan Puangchan, Sumanya Purisay, Peeradol Chamrasamee, Tanaboon Kesarat, Siwakorn Jakkuprasat, Supachok Sarachat, Sarach Yoonyen.
Tiền đạo: Teerasil Dangda, Supachai Chaided, Surachat Sareepim, Adisak Kraisorn, Suphanat Mueanta.

lịch thi đấu erolịch đá euro 2021kết quả futsalbóng đá trực tiếpbóng đá việt nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialchelseastaub.com/861/tuyen-thai-lan-chot-danh-sach-quyet-dau-doi-tuyen-viet-nam/