vị trí của bạn Home kèo bóng đá y

Bảng tổng sắp huy chương Olympic Tokyo ngày 29/7: Nhật Bản dẫn đầu, Trung Quốc qua mặt Mỹ

Trong ngày ngày thi đấu 28/7, các vận động viên Việt Nam tranh tài ở 3 môn là cầu lông, bắn cung và

Trong ngày ngày thi đấu 28/7, các vận động viên Việt Nam tranh tài ở 3 môn là cầu lông, bắn cung và boxing. Ở môn cầu lông Nguyễn Thùy Linh đánh bại Jaquet 2-0 với các điểm số 21-8, 21-17. Mặc dù không thể đi tiếp, nhưng Linh đã lập kỷ lục cho cầu lông Việt Nam ở sân chơi này.

Trong khi đó, ở môn bắn cung, Ánh Nguyệt đã chơi tuyệt hay khi liên tục dẫn trước Ren Hayakawa của chủ nhà Nhật Bản. Sau 5 set đấu, Ánh Nguyệt hòa Ren Hayakawa với tỷ số 5-5. Bước vào loạt bắn 1 mũi tên duy nhất để quyết định trận đấu, Ánh Nguyệt chỉ bắn được điểm 7 còn VĐV chủ nhà được điểm 8. Ánh Nguyệt thất bại và dừng bước ở nội dung cá nhân nữ môn bắn cung.


Top 10 bảng tổng sắp huy chương Olympic Tokyo 2020 tính đến 6h ngày 29/7.

Tại môn boxing, Văn Đương có những phút thi đấu nỗ lực nhưng không thể gây bất ngờ trước võ sĩ Erdenebat Tsendbaatar (Mông Cổ), người đang giữ HCV ASIAD. Cả 5 trọng tài đều chấm Tsendbaatar điểm số cao hơn.

Sau ngày thi đấu 28/7, Đoàn Thể thao Việt Nam chưa giành được huy chương nào, trọng khi ở khu vực Đông Nam Á, Thái Lan, Philippines và Indonesia đã có những huy chương. Cơ hội giành huy chương của Việt Nam gần như không còn khi các niềm hy vọng đều đã thất bại.

Theo bảng tổng sắp huy chương Olympic Tokyo 2020 tính đến 6h sáng ngày 29/7, Đoàn Thể thao Nhật Bản dẫn đầu với 13 HCV, 4 HCB và 5 HCĐ. Trung Quốc đã vượt qua Mỹ để leo lên vị trí thứ 2 với 12 HCV, 6 HCB và 9 HCĐ, Mỹ xếp thứ 3 với 11 HCV, 11 HCB và 9 HCĐ. Tính đến thời điểm này đã có 55 Đoàn giành được huy chương ở Olympic Tokyo 2020./.

Yến Hoàng/VOV.VN

lịch boóng đábong da vnbóng đá trực tiếptin tức bóng đá vnlịch thi đấu giải tây ban nha

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialchelseastaub.com/872/bang-tong-sap-huy-chuong-olympic-tokyo-ngay-29-7-nhat-ban-dan-dau-trung-quoc-qua-mat-my/