vị trí của bạn Home đặt kèo bóng đá

Barca bán đứt Coutinho và Rakitic

Nguồn tin từ ESPN, nhà vô địch La Liga phải thu về 124 triệu euro trước khi kết thúc mùa giải, nếu k

Nguồn tin từ ESPN, nhà vô địch La Liga phải thu về 124 triệu euro trước khi kết thúc mùa giải, nếu không muốn bị vi phạm luật công bằng tài chính.

Barca cần phải thu về nguồn tiền 'bán' ít nhất 124 triệu euro trước khi mua mới

Barca cần phải thu về nguồn tiền ‘bán’ ít nhất 124 triệu euro trước khi mua mới

Bản hợp đồng đắt giá Philippe Coutinho màBarcacố mua về từ Liverpool, hiện đang được cho Bayern Munich mượn. Nhưng Barca mong có thể bán đứt luôn tiền vệ Brazil.

Sau khi ra khỏi áp lực ở Barca, Coutinho thể hiện khá tốt tại Bayern Munich với 2 bàn thắng cùng 3 lần kiến tạo. Nhưng nhà vô địch Bundesliga thấy rằng vẫn còn quá sớm để quyết định liệu có sử dụng điều khoảng mua đứt với giá 120 triệu euro. Phía Barca muốn đại diện Đức có câu trả lời trước 30/6 để họ còn biết đường tính.

Ngoài Coutinho, một ngôi sao không còn được yêu thích trong đội hình Barca là Rakitic và lãnh đạo muốn bán đi với sự quan tâm từ Juventus và Inter Milan.

Bayern đang mượn Coutinho và có điều khoản mua đứt là 120 triệu euro

Bayern đang mượn Coutinho và có điều khoản mua đứt là 120 triệu euro

Từ chỗ là lựa chọn đầu tiên, Rakitic giờ xếp thứ 5 trong danh sách của HLV Valverde. Nguồn tin cho hay, mối quan hệ giữa 2 thầy trò là xấu. Rakitic mới chỉ chơi 1 trận từ đầu mùa. Và nếu tình hình tiếp tục, tiền vệ Croatia có thể yêu cầu ra đi ngay trong tháng 1/2020.

Cả Inter Milan và Juventus đều ngỏ ý có Rakitic hồi hè và đề nghị mức lương tốt nhưng lại không đáp ứng được mong muốn về tiền với Barca. PSG cũng đưa ra lời đề nghị hấp dẫn đến Rakitic vào 2018, tuy nhiên khi đó HLV Valverde không muốn mất cầu thủ trụ cột của mình.

Cả Coutinho và Rakitic đều nằm trong kế hoạch thương thảo hợp đồng của Barca với PSG để tái kýNeymar, nhưng bất thành. Và giờ để tiếp tục ý định với Neymar, Barca cần phải bán đứt Courinho và Rakitic trước./,

Theo Vietnamnet.vn

lịch đá banhkết quả bóng đátrực tiếp đá bóngbóng đá quốc tếlivescore truc tiep

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialchelseastaub.com/888/barca-ban-dut-coutinho-va-rakitic/