vị trí của bạn Home tin tuc the thao moi nhat

NỗiniềmngườithầyđầutiêncủatiềnđạoAnhĐức

Sáng nay 6/19 tại Bình Dương, BTC Giải bóng đá các CLB Nhi đồng tỉnh Bình Dương – Cup Yu Hang lần II – 2020 đã tiến hành buổi họp báo, bốc thăm chia bảng và xếp lịch thi đấu. Nhiều đội bóng mạnh của lứa tuổi đều góp mặt ở giải đấu năm nay.

 

Là người thầy đầu tiên phát hiện ra tài năng của Anh Đức, tiền đạo của ĐT Việt Nam và Becamex Bình Dương, HLV Huỳnh Khánh Vĩnh Kha của đội Năng khiếu Lai Uyên chia sẻ: “Thực sự, sau các giải đấu nằm trong hệ thống của tỉnh, những sân chơi như thế này rất bổ ích cho các cầu thủ nhí, giúp các em có thêm điều kiện được thi đấu và cọ xát nhiều hơn. Biết đâu được, từ những sân chơi này chúng ta sẽ phát hiện ra thêm những Anh Đức hay Tiến Linh thì sao”.

 

Lời chia sẻ của thầy Kha, giúp cho những người làm bóng đá phong trào ở Bình Dương càng có thêm động lực với sự nghiệp đào tạo trẻ. Đó cũng chính là nguyên nhân mà giải đấu năm nay thu hút sự tham dự của 17 đội bóng trên địa bàn toàn tỉnh. Những đội bóng mạnh như Kim Chi Sport, Tây Nam FC, Trâm Anh Phú Mỹ, Năng Khiếu Lai Uyên hay như tân binh H123, Minh Phương FC hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều trận cầu chất lượng.

 

Theo như kết quả bốc thăm chia bảng, trận đấu khai mạc giải sẽ diễn ra vào ngày 12/12 tới đây giữa PPD gặp Tây Nam FC. Với sự góp mặt của 17 đội, BTC tiến hành chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt chọn hai đội nhất, nhì mỗi bảng vào vòng knock-out. Các trận đấu từ vòng Tứ kết đến Chung kết sẽ diễn ra trong 2 ngày 19 và 20/12.

 

Đặc biệt, giải đấu năm nay BTC giải nhận được sự đồng hành của rất nhiều nhà tài trợ như Công ty Yu Hang, NutiFood, Masu, Wika, Động Lực… Ngoài các giải thưởng tiền mặt dành cho các cá nhân và tập thể, cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên trong các trận đấu sẽ được thưởng riêng sữa Pedia Plus Gold của NutiMilk và 1 đôi giày của thương hiệu Wika.

 

Kết quả bốc thăm chia bảng:

 

Bảng A: PPD, Tây Nam FC, H123, FCF.

Bảng B: Dĩ An FC, Kim Chi Sport, Bình Chuẩn FC, Năng Khiếu Mỹ Phước.

Bảng C: Năng Khiếu Dầu Tiếng, Năng Khiếu Long Nguyên, Danh Bình Phát FC, Thiên Phúc FC.

Bảng: Minh Phương FC, NP Sport, Bắc Tân Uyên, Trâm Anh Phú Mỹ, Năng Khiếu Lai Uyên.

 

 

Sáng nay 6/19 tại Bình Dương, BTC Giải bóng đá các CLB Nhi đồng tỉnh Bình Dương – Cup Yu Hang lần II – 2020 đã tiến hành buổi họp báo, bốc thăm chia bảng và xếp lịch thi đấu. Nhiều đội bóng mạnh của lứa tuổi đều góp mặt ở giải đấu năm nay.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialchelseastaub.com/90/noiniemnguoithaydautiencuatiendaoanhduc/